Thi công hệ thống camera cho trường học

Theo loại công trình : Trường học

Theo tiến độ : Công trình đã thực hiện

Theo khu vực : Miền Nam

Chủ đầu tư : Công ty Cổ Phần Đầu Tư PAT

Quy mô công trình :

Địa điểm :

Gói thầu : Thi công camera

Thời gian thi công : 10 ngày

Tổng quan dự án

Thi công lắp đặt camera quan sát cho trường học là một việc rất cần thiết  hiện nay. Trong thời buổi “một mét vuông đất đôi ba thằng trộm” thì việc bảo vệ tài sản cá nhân là vô cùng cần thiết. Việc gắn camera cho mỗi ngôi trường thường được xem là giải pháp giám sát an ninh hiệu quả nhất. Nhưng gắn camera có thật sự hiệu quả không? Chúng ta sẽ thu được những gì từ chiếc camera nhỏ xíu gắn ở mỗi địa điểm? Chúng có thật sự giúp chúng ta thoát khỏi được những tên trộm hay không? hãy cùng PAT nghiên cứu bài viết sau đây nhé

1. Camera an ninh trường học có thể ngăn chặn kẻ trộm, kẻ trộm phá hoại, trộm xe, tội phạm tình dục, v.v.

Hệ thống camera an ninh giám sát trường học được lắp đặt trong tầm nhìn là một công cụ răn đe tuyệt vời cho tội phạm. Không ai muốn mình bị bắt về các hành động không được phép.

Ví dụ, khi có camera giám sát video trong trường học được lắp đặt ở bãi đậu xe của trường, thủ phạm tiềm năng có thể suy nghĩ hai lần trước khi phạm tội. Khoảng 60% kẻ trộm bị kết án cho biết sự hiện diện của hệ thống camera an ninh đã ảnh hưởng đến quyết định ăn cắp của họ.

Nếu tình huống xấu nhất xảy ra – một học sinh bị cướp, những hình ảnh và video được quay bởi camera an ninh trường học rất hữu ích cho việc điều tra hành vi phá hoại hoặc bạo lực. Với những bằng chứng, bọn tội phạm có thể bị cảnh sát bắt một cách dễ dàng.

2. Camera an ninh giám sát trường học giúp ngăn chặn các vụ bắt nạt học sinh/sinh viên trong trường học

Tại sao camera an ninh nên được cho phép trong lớp học và các nơi khác trong trường? Một trong những lý do là nó sẽ giúp giảm nạn bắt nạt học đường.

Nạn bắt nạt trong học đường đã trở thành một vấn đề nghiêm trọng trong khuôn viên trường học. Dưới sự giám sát của camera an inh trong trường học, học sinh có xu hướng cư xử tốt, đây chắc chắn là một cách hiệu quả để ngăn chặn bắt các vụ nạt trong trường học.

Tại Việt Nam các vụ bắt nạt trong trường học vẫn diễn ra hàng ngày và đây là một vấn đề nhức nhối cho xã hội. Việc lắp đặt hệ thống camera quan sát trong trường học ở Việt Nam vẫn chưa được quan tâm đúng mức và cần được Bộ Giáo Dục tăng cường vào thời gian tới.

3. Camera an ninh camera quan sát trường học có hiệu quả để bảo vệ cả giáo viên và học sinh/sinh viên

Một số giáo viên sẽ có những hành vi không đúng mực với học sinh/sinh viên của họ trong một số trường hợp. Với các camera giám sát video an ninh được lắp đặt trong các lớp học và những nơi khác, những giáo viên vô đạo đức nói chung sẽ không làm tổn thương học sinh/sinh viên.

Tại Việt Nam, đặc biệt là các trường mầm non nạn bạo lực với các trẻ nhỏ là rất lớn. Đặc biệt là những trường tư được các cá nhân mở ra và thuê người làm không có kinh nghiệm chăm sóc trẻ.

4. Camera an ninh trong trường học rất hữu ích để theo dõi học sinh, giáo viên và du khách

Thi công camera cho trường học có thể theo dõi tất cả mọi người trong và ngoài khi đi vào trong trường hoặc ngoài cổng trường.

Một số học sinh/sinh viên liên tục đi học muộn và thường vi phạm nội quy của trường. Với cảnh quay camera an ninh trường học, các quản trị viên có thể theo dõi những học sinh đó, giúp hiệu trưởng nhà trường, giáo viên chủ nhiệm đưa ra cách giải quyết hợp lý hoặc thông báo về gia đình.

Để mắt đến giáo viên sẽ cho hiệu trưởng nhà trường biết giáo viên nào đang làm tốt công việc của mình. Quan trọng hơn, việc lắp đặt hệ thống camera an ninh quan sát cho các lớp học và những nơi khác sẽ nhắc nhở giáo viên rằng bạn hãy làm việc thật tốt.

Là nơi công cộng, có rất nhiều du khách vào/ra trường mỗi ngày. Hệ thống camera an ninh trường học giúp nhà trường dễ dàng theo dõi bất kỳ du khách nào. Nó là một cách hữu ích để loại bỏ những kẻ xâm nhập trái phép.

5. Thi công lắp đặt camera cho trường học có thể giúp phụ huynh yên tâm

Là bậc Cha Mẹ con cái của họ luôn luôn được đặt lên hàng đầu khi đi học, đặc biệt là độ tuổi Mầm Non. Camera an ninh quan sát được lắp đặt trên xe buýt của trường, hành lang, lớp học, lối vào phòng tắm, vv cho phép phụ huynh luôn quan sát được con mình và cảm thấy yên tâm.

Đa số phụ huynh đều có xu hướng hỗ trợ việc lắp đặt camera an ninh trường học, vì các camera giám sát cung cấp một chỉ số rõ ràng rằng có một số biện pháp bổ sung để bảo vệ con cái họ.

6.Lĩnh vực hoạt động của PAT

Lắp đặt camera quan sát

 • Đây là lĩnh vực hoạt động chính của Công Ty Cổ Phần Công Nghệ PAT. Chính vì chuyên nghiệp nên chúng tôi luôn có những dịch vụ tốt nhất về dịch vụ lắp đặt camera tại khu vực và các tỉnh thành khác . Khác với những công ty khác là, một số công ty vừa bán linh kiện máy tính, bán thiết bị truyền hình đi lắp đặt camera quan sát, những công ty này có trình độ chuyên môn về camera giám sát không chuyên sâu, do đó dịch vụ lắp đặt camera tại khu vực Trà Vinh và các tỉnh thành khác không chuyên nghiệp bằng Công Ty Cổ Phần Công Nghệ PAT.
 • Lắp đặt camera cho gia đình
 • Lắp đặt camera quan sát cho công ty
 • Lắp đặt camera cho nhà xưởng
 • Lắp đặt camera cho tiệm vàng
 • Lắp đặt camera cho khách sạn
 • Giải pháp camera quan sát cho các khu du lịch, dự án công nghiệp, camera giao thông.

Chuyên thiết kế và thi công hệ thống mạng lan 

 • Ngày nay, công nghệ thông tin đã đóng vai trò quan trọng trong hoạt động của tổ chức, doanh nghiệp. Một tổ chức, doanh nghiệp muốn hoạt động hiệu quả và đạt năng suất cao trong công tác điều hành và quản lý thì cần phải có một cơ sở hạ tầng công nghệ thông tin đủ mạnh, hiện đại và đạt tiêu chuẩn. Nhận thấy yêu cầu cấp thiết đó, chúng tôi đã đưa ra và cung cấp cho khách hàng là các tổ chức, doanh nghiệp dịch vụ tư vấn, thiết kế, thi công hệ thống mạng, trung tâm tích hợp dữ liệu.

Chuyên thi công hệ thống M&E 

 • Công ty Cổ Phần Công Nghệ PAT là nhà thầu chuyên thi công hệ thống điện động lực, điện chiếu sáng và điện nhẹ (Camera, Internet, Điện thoại) cho các công trình nhà máy, nhà xưởng, tòa nhà, rạp phim, nhà hàng, khách sạn, siêu thị, bệnh viện, biệt thự,.. tại các tỉnh thành trong cả nước như Tp.Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Nghệ An, Quảng Ngãi,Trà Vinh,…
 • Với trên 10 năm kinh nghiệm và không ngừng nỗ lực nhằm mang đến một công trình chất lượng, thẩm mỹ và mức giá tốt. Nhờ vậy mà PAT đã được sự tín nhiệm của nhiều công ty và cá nhân chọn làm nhà thầu thiết kế và thi công hệ thống điện.

Chuyên thiết kế phần mềm và website

 • PAT chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế website và phần mềm tại Trà Vinh và các tỉnh thành khác. Tham khảo thêm tại đây

Nguyên Tắc Kinh Doanh

 • Tuân thủ pháp luật và các chuẩn mực về đạo đức nghề nghiệp.
 • Tôn trọng khách hàng, Đối tác. Xử lý đúng chuẩn mực phù hợp đạo đức nghề nghiệp, đạo đức văn hóa xã hội
 • Quan tâm đến môi trường, sức khỏe và an toàn. Duy trì bản sắc văn hóa dân tộc cũng như của doanh nghiệp.
 • Là một doanh nghiệp có trách nhiệm với Xã hội.

Phương châm Lắp đặt Camera

 • Nhanh, Gọn, Chuyên Nghiệp
 • Trẻ, sáng tạo, chuyên sâu,
 • Là một doanh nghiệp có trách nhiệm với Xã hội.
 • Đội ngũ kỹ thuật lắp đặt giỏi nghề và lễ phép

7.Liên hệ với chúng tôi 

 • Trụ sở chính : Tầng 9, Toà Nhà Vietcomreal, Số 68 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Quận 1, TPHCM.
 • Văn phòng : 158/76 Hoàng Hoa Thám, Phường 12, Quận Tân Bình, TPHCM.
 • Chi nhánh Trà Vinh : 116 Lê Lợi , Phường 1 , TP Trà Vinh, Tỉnh Trà Vinh.
 • Chi nhánh Đồng Tháp : 254 Tân Huề, Tân Quy Đông, TP SaDec, Tỉnh Đồng tháp
 • Hotline : 0979112966 – 0355112966
 • Website : www.pat.com.vn