Ngày nay lắp đặt camera cho ao tôm đã trở thành một nhu cầu cấp thiết. Đơn giản đây là tài sản có giá trị lớn cần được bảo vệ. Việc lắp đặt camera được xem là giải pháp hiệu quả nhất. Nhưng lắp đặt camera cho ao tôm, hồ tôm chỉ đơn giản là bảo vệ tài sản của bạn. Những chiếc camera nhỏ xíu sẽ mang lại cho bạn nhiều hơn thế. Chúng ta sẽ thu được những gì từ những vật dụng bé nhỏ này.

Giám sát chặt chẽ hồ tôm

Như tất cả chúng ta đều biết hồ tôm có diện tích rất rộng. Rất khó để quản lý và giám sát những điều diễn ra trên một khu vực rộng lớn như vậy. Kẻ gian thường lợi dụng điều đó để tiến hành đánh cắp tài sản trên hồ tôm. Đó chính là điều khiến cho nhu cầu lắp đặt camera cho ao tôm là rất cấp bách và cần thiết.

Ngoài tài sản lớn nhất là những con tôm thì còn có rất nhiều vật dụng hỗ trợ khác tại đây. Và những chiếc camera bé nhỏ sẽ làm nhiệm vụ của mình. Chúng bao quát hết tất cả mọi ngóc ngách và khiến cho những kẻ gian phải e ngại. Bởi đơn giản nó có khả năng giám sát 24/24. Nếu kẻ gian có liều lĩnh thì những hình ảnh rõ nét được lưu lại cũng sẽ giúp cho quá trình tìm kiếm thủ phạm trở nên dễ dàng. Rõ ràng lắp đặt camera cho hồ tôm sẽ giúp cho tài sản của bạn được an toàn.

Địa điểm cần lắp đặt camera ao tôm

Quản lý tốt công nhân làm việc

Nhân tố con người luôn là yếu tố then chốt trong bất cứ công việc gì. Và nhiệm vụ chăm sóc tôm cũng vậy. Những công nhân làm việc chăm chỉ đúng ý định mới mang đến năng suất cao lợi nhuận tốt nhất. Bên cạnh tinh thần tự giác thì lắp đặt camera cho ao tôm sẽ góp phần cải thiện đáng kể điều này. Những việc làm của mỗi người trên hồ tôm đều được ghi lại một cách tỉ mỉ. Những việc làm không đúng sẽ bị phát hiện. Từ đó chất lượng công việc sẽ được nâng lên rõ rệt.

Ngoài ra lắp đặt camera cho hồ tôm sẽ nâng cao ý thức làm việc của mỗi công nhân. Vật dụng và thức ăn chăn nuôi sẽ được quản lý chặt chẽ. Từ đó tránh hao hụt thất thoát lãng phí.

Kịp thời phát hiện những bất thường của hồ tôm

Nuôi tôm có lợi nhuận tốt nhưng đi kèm với nó là rất nhiều rủi ro. Trong đó những tác động của môi trường sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến con tôm. Thiệt hại gây ra là rất lớn. Giá thành để lắp đặt camera cho ao tôm quá nhỏ so với những thiệt hại nếu như tôm chết hàng loạt. Nhưng những chiếc camera nhỏ xíu sẽ có tác dụng lớn trong việc ngăn chặn phát hiện điều này xảy ra.

Chúng ta đều biết rằng không dễ để phát hiện các thay đổi nhỏ của thời tiết. Tuy nhiên với khả năng của mình camera sẽ làm được điều đó. Nó sẽ ghi lại tất cả mọi hình ảnh từ những vị trí lắp đặt camera cho hồ tôm. Từ đó chúng ta dễ dàng tìm ra những thay đổi của thời tiết so với thời gian trước. Những phương án bảo vệ sức khỏe tôm sẽ được lên dựa trên cơ sở dữ liệu mà camera cung cấp.

Bên cạnh những thay đổi thời tiết được kịp thời phát hiện thì những ngoại cảnh của hồ tôm cũng được nhận ra một cách dễ dàng. Lắp đặt camera cho ao tôm sẽ ngăn ngừa cảnh tôm chết hàng loạt. Những việc sự đã rồi như vậy gây thiệt hại nặng nề cho người nuôi. Do đó camera sẽ giúp phát hiện những thay đổi. Từ đó sẽ tiến hành xét nghiệm mẫu nước và đưa ra được các phương án khắc phục tốt nhất có thể. Kinh nghiệm cho thấy ngăn ngừa điều tồi tệ nhất xảy ra có sự đóng góp rất lớn của những chiếc camera bé nhỏ.

>>> Tham khảo các dòng sản phẩm camera PAT cung cấp 

Quan sát trang trại tôm kể cả khi không có mặt

Đây rõ ràng là mục tiêu quan trọng khi tiến hành lắp đặt camera cho ao tôm mà khách hàng hướng đến. Cách mạng công nghiệp 4.0 bùng nổ kéo theo nhu cầu làm việc từ xa trở nên thịnh hàng. Dĩ nhiên những chiếc camera nhỏ xíu không thể làm thay các công việc của khách hàng. Nhưng nếu bận rộn không thể trực tiếp làm việc thì quản lý điều hành từ xa không phải là không thể. Bởi công nghệ sẽ giúp cho trang trại của bạn hoạt động như thế nào sẽ được phát trực tiếp trên điện thoại hay bất kỳ thiết bị thông minh nào khác.

Qua bài viết chúng ta dễ dàng nhận thấy lợi ích to lớn mà lắp đặt camera cho hồ tôm mang đến. Với chi phí không quá cao nhưng những gì mà khách hàng thu về là rất lớn. Nó thực sự rất đáng đồng tiền bát gạo và hiệu quả mang lại sẽ khiến cho khách hàng hài lòng.

>> Nếu bạn cần lắp đặt camera cho nhà phố

>> Khách hàng tại Trà Vinh đã thi công hệ thống camera cho nhà phố

Liên hệ với chúng tôi 

Trụ sở chính : Tầng 9, Toà Nhà Vietcomreal, Số 68 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Quận 1, TPHCM.

Văn phòng : 158/76 Hoàng Hoa Thám, Phường 12, Quận Tân Bình, TPHCM.

Chi nhánh Trà Vinh : 116 Lê Lợi , Phường 1 , TP Trà Vinh, Tỉnh Trà Vinh.

Chi nhánh Đồng Tháp : 254 Tân Huề, Tân Quy Đông, TP SaDec, Tỉnh Đồng tháp

Hotline : 0979112966 – 0355112966

Website 1: www.pat.com.vn

Website 2: www.tthsolutions.com

Bài viết liên quan